मनी हेस्ट सीझन 5 खंड. 1 काही तासांत रिलीज होत आहे: शेवटच्या मिनिटांची अद्यतने मिळवा


मनी हेस्ट सीझन 5 खंड. 1 आज (3 सप्टेंबर रोजी) नेटफ्लिक्सवर रिलीज होत आहे, तर खंड. 2 डिसेंबर रोजी प्रवाहित होईल. प्रतिमा क्रेडिट: फेसबुक / मनी हेस्ट
  • देश:
  • स्पेन

शेवटी, बहुप्रतिक्षित स्पॅनिश गुन्हे नाटक मनी हेस्ट (स्पॅनिश: La casa de Papel) Netflix वर सकाळी 09:00 वाजता (GMT+2) येत आहे. आपण जगात कुठे आहात यावर अवलंबून, आपल्या टाइम झोनमध्ये रिलीझची वेळ वेगळी असू शकते. वेगवेगळ्या टाइम झोनमध्ये शोचा अचूक प्रवाह वेळ मिळवण्यासाठी खाली स्क्रोल करा.



चाहते या मालिकेबद्दल खूप उत्सुक आहेत. मनी हेस्ट सीझन 5 खंड. 1 आज (3 सप्टेंबर रोजी) नेटफ्लिक्सवर रिलीज होत आहे, तर खंड. 2 डिसेंबर रोजी प्रवाहित होईल. पाचव्या हंगामात एकूण भागांची संख्या 10 आहे. मालिका स्पेनच्या माद्रिदमध्ये चित्रित केली गेली. भाग 3 आणि 4 चे महत्त्वपूर्ण भाग पनामा, थायलंड आणि इटली (फ्लोरेंस) मध्ये चित्रित केले गेले. मनी हेस्ट सीझन 5 सह संपेल.

मनी हेस्ट सीझन 5 अधिकृत सारांश





बँक ऑफ स्पेनमध्ये ही टोळी 100 तासांपासून बंद आहे. त्यांनी लिस्बनला वाचवण्यात यश मिळवले आहे, परंतु त्यांचे स्वतःचे एक गमावल्यानंतर त्यांचा सर्वात काळा क्षण त्यांच्यावर आहे. प्राध्यापकाला सिएरा ने पकडले आहे आणि, प्रथमच, त्याच्याकडे सुटण्याची योजना नाही. जेव्हा असे वाटते की दुसरे काहीही चुकीचे होऊ शकत नाही, तेव्हा शत्रू दृश्यावर येतो जो त्यांना सामोरे जाण्यापेक्षा अधिक शक्तिशाली असतो: सैन्य. इतिहासातील सर्वात मोठ्या चोरीचा शेवट जवळ येत आहे, आणि दरोडा म्हणून जे सुरू झाले ते युद्धात बदलेल.

आपण जेथे सोडले ते रिकॅप पहा.



100 नूतनीकरण

La Casa de Papel / Money Heist Part 5 Vol 1 चा प्रीमियर 12 तासात! आम्ही जिथे सोडले ते येथे एक संक्षिप्त आहे. pic.twitter.com/5lfCbSIsST

- नेटफ्लिक्स (fnetflix) 2 सप्टेंबर 2021

मनी हेस्टची स्पिन-ऑफ मालिका असेल का?

शेवटचा राज्य हंगाम 5 कधी बाहेर येत आहे

दर्शकांना यापूर्वी मनी हेस्टच्या स्पिन-ऑफ मालिकेचे संकेत देण्यात आले होते. मात्र, सध्या यावर कोणतीही पुष्टी नाही. याशिवाय, जेवियर गोमेझ सँटँडरने नुकताच खुलासा केला की तो फिरकी खेळणार नाही.

मालिकेच्या समाप्तीचा गोंधळ टाळण्यासाठी मनी हेस्ट सीझन 5 चा प्लॉट लपेटण्यात आला आहे. तथापि, जेवियर गोमेझने मार्का क्लॅरोला सांगितले, 'नाही, मला वाटते की मालिका खूप चांगली संपेल, हा पाचवा हंगाम खूप चांगला आहे.'

'मी सातत्याबद्दल विचारही करत नाही, ते नाकारताही येत नाही, हेच वास्तव आहे, पण आता मी थकलो आहे, ही एक मालिका आहे जी तुम्हाला खूप दाबते. संपणारे क्षितिज माझ्यासाठी मानसिकदृष्ट्या खूप चांगले आहे. जर आता मला असे वाटत असेल की स्पिन-ऑफ नंतर येईल, तर मी म्हणतो 'ते स्वतः करा,' 'तो पुढे म्हणाला.

मनी हिस्ट सीझन 5 साठी पूर्ण रिलीज वेळापत्रक भाग 1

पॅसिफिक मानक वेळ - 12:00 AM (GMT -7)

पर्वत मानक वेळ - 01:00 AM (GMT -6)

केंद्रीय मानक वेळ - 02:00 AM (GMT -5)

ईस्टर्न डेलाइट टाइम - 03:00 AM (GMT -4)

शौल हंगाम 6 ला कॉल करणे चांगले

ब्राझिलिया मानक वेळ - 04:00 AM (GMT -3)

ब्रिटिश उन्हाळी वेळ - सकाळी 08:00 (GMT +1)

जमाव 3

मध्य युरोपियन उन्हाळी वेळ - 09:00 AM (GMT+2)

पूर्व युरोपियन उन्हाळी वेळ - सकाळी 10:00 (GMT+3)

भारतीय मानक वेळ - 13:30 PM (GMT+5: 30)

फिलिपिन्स वेळ (PHT) - 15:00 (GMT+8: 00)

जपान मानक वेळ - 16:00 PM (GMT+9)

ऑस्ट्रेलियन ईस्टर्न टाइम - 18:00 PM (GMT+10)

गोठलेल्या 3 ची पुष्टी

न्यूझीलंड मानक वेळ - 19:00 PM (GMT+11

मनी हेस्ट सीझन 5 भाग 1 काही तासांच्या कालावधीत प्रवाहित होणार आहे. अधिक अद्यतनांसाठी टॉप न्यूजच्या संपर्कात रहा!